Công ty Bamboo Airways có chi nhánh tại Thanh Hóa

.

Dự buổi lễ trao chứng nhận có các ông: Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC; Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở ngành cấp tỉnh, tập đoàn FLC, huyện Thọ Xuân.

Công ty Bamboo Airways có chi nhánh tại Thanh Hóa

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa trao giấy chứng nhận Chi nhánh Công ty Bamboo Airways

Tập đoàn FLC đã quyết định thành lập hãng hàng không mới mang thương hiệu Bamboo Airways với mục tiêu kết nối du khách trong nước và quốc tế tới các địa phương có tiềm năng phát triển về du lịch, trong đó có tỉnh Thanh Hóa, hưởng ứng chủ trương, chính sách "mở cửa tự do cạnh tranh trên bầu trời" của Đảng và Nhà nước nhằm phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tháng 5/2017.

Trước đó ngày 8/11/2018, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Bamboo Airways. Dự kiến, trong năm nay, Bamboo Airways sẽ đưa về Việt Nam khoảng 20 máy bay và bổ sung thêm 20 đến 30 chiếc trong năm 2019, để phục vụ các kế hoạch vận hành đã được đặt ra. Hiện nay, các công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên của hãng dự kiến vào cuối quý 4 năm nay cũng đã hoàn tất.

Nguồn: congly.vn