Bất động sản

.

Theo Ban quản lý KĐT Mường Thanh Thanh Hà, cư dân nơi đây đã bắt đầu được sử dụng nước sạch sông Đà.

  • Mở bán 1200 căn cuối KĐT Mường Thanh Thanh Hà
  • Giao 8,2ha đất đối ứng dự án BT: Bắc Ninh phân trần
  • Khu đô thị Thanh Hà thay đổi từng ngày
  • Mường Thanh Thanh Hà – Thành phố xanh thu nhỏ giữa nội đô
  • Cận cảnh dự án nhà hàng, bến du thuyền của "Vũ nhôm" ngay bờ sông Hàn đang bị xem xét thu hồi

Theo đó, sau 3 tháng thi công ngày đêm, hệ thống đường ống do chủ đầu tư Khu đô thị, là Tập đoàn Mường Thanh đầu tư đã sẵn sàng đưa nước sạch Sông Đà phục vụ người dân Thanh Hà.

Phối cảnh cụm tòa nhà mới được mở bán

Sử dụng các ống dẫn nước Dismy D400 “cỡ lớn” đưa nước Sông Đà phục vụ cho người dân

Hình ảnh tập kết đường ống dẫn nước Dismy D400 từ tháng 8/2018

Trước đây, khi KĐT Thanh Hà chưa được hình thành thì người dân trong vùng vẫn hằng ngày sử dụng nước giếng khoan mà không qua hệ thống xử lý nước, chỉ khi chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh chính thức tái thiết trở lại KĐT Thanh Hà vào năm 2016, các nhà máy nước của khu vực mới được hình thành và đi vào hoạt động. Với trách nhiệm và tâm huyết dành cho dự án, chủ đầu tư đã nỗ lực đẩy nhanh các hạng mục thi công để xử lý và cung cấp nước sạch cho người dân, ngày đêm gấp rút triển khai các hạng mục để kịp thời hoàn thành tiến độ.

Bên cạnh đó, Ban Quản lý KĐT Mường Thanh Thanh Hà vẫn luôn duy trì quá trình thau lọc bể định kì 6 tháng/lần. Công tác xét nghiệm nước được thực hiện định kì thường xuyên và có thông báo tại sảnh cho các hộ dân nắm bắt được.

KĐT Mường Thanh Thanh Hà được thiết kế có mật độ xây dựng thấp (30%), các công trình được bao trọn trong cây xanh và hệ thống hồ điều hòa diện tích lớn. Bên cạnh đó KĐT Thanh Hà còn sở hữu rất nhiều các tiện ích đi kèm như: công viên, nhà thi đấu thể thao, bể bơi, sân tập golf, công viên nước, nhà dưỡng lão, trường học ... Đến nay với nguồn nước sạch sông Đà, KĐT Thanh Hà thực sự trở thành KĐT Xanh - Văn minh - An lành - Bền vững đáng sống .

KĐT Thanh Hà rộng 416 ha nằm trên địa phận phường Kiến Hưng, Phú Lương Hà đông và Xã Cự Khê Thanh Oai.

Địa chỉ Ban QLDA: Tầng 1 Toà nhà BQL DA Lô 2.2-CCĐT02, KĐT Thanh Hà A - Cienco 5, phường Phú Lương, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

(Theo Ban Quản lý KĐT Mường Thanh Thanh Hà)

Theo Thanh Tú/Vietnamnet

Nguồn: netnews.vn