Đất Xanh Bắc Miền Trung giới thiệu phân khu Le Loi Residence tại Quảng Bình

.
(Xây dựng) - Xây dựng thương hiệu tại thị trường Quảng Bình qua các dự án Eco Garden 1, Eco Garden 2, Phú Hải Riverside, Cty CP Đất Xanh Bắc Miền Trung tiếp tục giới thiệu thêm sản phẩm mới, nhằm đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, đối tác.

-->

(Xây dựng) - Xây dựng thương hiệu tại thị trường Quảng Bình qua các dự án Eco Garden 1, Eco Garden 2, Phú Hải Riverside, Cty CP Đất Xanh Bắc Miền Trung tiếp tục giới thiệu thêm sản phẩm mới, nhằm đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, đối tác.

Sau khi thành công và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng đối với các dự án đất nền TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình), Đất Xanh Bắc Miền Trung tiếp tục giới thiệu các sản phẩm giai đoạn 2 của dự án Đông Nam Lê Lợi, với tên gọi thương mại: phân khu Le Loi Residence. Dự kiến, những sản phẩm này sẽ được mở bán trong thời gian tới.


Giai đoạn 2 của dự án Đông Nam Lê Lợi với 35 sản phẩm, có tên gọi phân khu Le Loi Residence

Phân khu Le Loi Residence là giai đoạn 2 của dự án Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình với 75 sản phẩm. Dự án này nhận được sự quan tâm rất lớn nhờ tiếp giáp trục đường quy hoạch 36m, nối từ đường tránh QL1A đến cầu Lũy Thầy qua cầu Nhật Lệ 2, con đường được xem là vành đai du lịch mới, rút ngắn thời gian đến các resort nghỉ dưỡng biển Bảo Ninh.

Dự án tận hưởng được trọn vẹn các giá trị độc tôn khi liền kề sông Lũy Thầy, Nhật Lệ, lại nằm tại điểm nút giao thông quan trọng chiến lược phát triển du lịch Quảng Bình: đi biển Nhật Lệ, Bảo Ninh, đi Phong Nha Kẻ Bàng, đi Ga Đồng Hới, đi Quảng Bình Quan, Sân bay, tượng đài Mẹ Suốt, tuyến đường Bắc - Nam....

Đảm bảo được tính pháp lý lại nằm vị trí vàng tại trung tâm TP Đồng Hới, dự án Đông Nam Lê Lợi – dự án đất nền đầu tư phân khúc bất động sản ven sông tại Quảng Bình đang được khách hàng cả nước quan tâm.


Phân khu Le Loi Residence có vị trí độc tôn “hàng hiếm” của dự án

Được biết, ngày 31/5/2019 vừa qua, các thủ tục nghĩa vụ tài chính với Nhà nước liên quan đến 75 lô đất nền do Đất Xanh Bắc Miền Trung phân phối đã được hoàn tất tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Bình.

Theo đó, toàn bộ phân khu này cũng đã được nộp đầy đủ các hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và cũng đã có giấy hẹn ngày 17/6 nhận kết quả.

Đại diện Đất Xanh Bắc Miền Trung – Đơn vị phân phối 75 sản phẩm này cho hay: Việc được hẹn trả kết quả giải quyết hồ sơ chính là xác nhận tính pháp lý rõ ràng của các dự án bất động sản.


Giấy hẹn trả kết quả hồ sơ của các sản phẩm thuộc dự án

Ngay khi có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho phân khu nói trên, Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ khẩn trương thông báo lịch công chứng theo tên khách hàng, việc ra sổ đứng tên khách hàng cũng hoàn tất ngay sau đó. Điều này không chỉ đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, gia tăng giá trị sản phẩm bất động sản.

Trong thời gian tới, Cty sẽ tiếp tục mang đến cho thị trường bất động sản, đặc biệt là thị trường Quảng Bình những sản phẩm mới chất lượng, cạnh tranh, hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Phi Khanh

Nguồn: www.baoxaydung.com.vn