Bình Dương: Phú Hồng Thịnh trao sổ hồng cho khách hàng đúng tiến độ

.

Đó không phải là thành công trong một sớm một chiều mà là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực hết mình của Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh. Với phương châm “Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”, Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh luôn cố gắng thực hiện đúng cam kết với khách hàng. 


Dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8 tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 743, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An. Trước kia, đây là khu nhà xưởng cũ, bãi container với xe đầu kéo ra vào thường xuyên khiến khu vực này trở thành điểm nóng về an ninh trật tự, an toàn giao thông. Thuận với chủ trương của tỉnh Bình Dương là di dời nhà máy, xí nghiệp nằm trong lòng các khu dân cư, cải tạo bộ mặt đô thị, công ty Phú Hồng Thịnh đã tiến hành các bước quy hoạch để biến nơi này thành một khu dân cư sầm uất, hiện đại trong tương lai.

Các hộ được nhận sổ hồng đúng cam kết.

Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8 đã được xây dựng hệ thống đường nhựa nội bộ 12m đến 20m, có vỉa hè, cây xanh, hệ thống điện âm, nước máy… Đặc biệt sổ hồng riêng từng nền thổ cư là điểm nhấn nổi bật thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như người dân. Một lợi thế nữa là dự án này chỉ cách bệnh viện Vạn Phúc và cụm trường học phổ thông trong bán kính dưới 1km.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh cho biết: “Trong hơn 10 dự án mà công ty đã và đang triển khai, trọng tâm chúng tôi hướng đến không chỉ là lợi nhuận mà còn là việc làm thế nào cải thiện được môi trường sống cho người dân nơi đây, cũng như tạo nên một sự khác biệt cho toàn bộ khu đô thị nội hàm. Chúng tôi trân trọng biết ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cho doanh nghiệp và khách hàng luôn tin tưởng ủng hộ”.

Bà Hường cũng cho biết thêm, chỉ trong vòng chưa tới một năm mà Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh đã liên tiếp hoàn thành đền bù giải tỏa cho 4 dự án nhà ở và khu phức hợp khác nhau trên địa bàn thị xã Thuận An (Bình Dương). Dự án của Phú Hồng Thịnh có các diện tích linh hoạt từ 60m2 – 70m2 – 100m2 – 150m2, được ngân hàng hỗ trợ vay tới 70% và công chứng xong trong ngày là những ưu điểm rất lớn để khách hàng yên tâm chọn nơi “an cư lạc nghiệp”.

Khu vực Dĩ An, Thuận An là khu vực tập trung các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương, công nhân các nơi về sinh sống và làm việc đông nên nhu cầu về nhà ở rất cao. Đồng thời, khu vực này là vị trí chuyển tiếp về địa lý giữa TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương nên mang đến cơ hội rất lớn để cư dân ổn định và phát triển văn hóa, xã hội, kinh tế.

Đỗ Quyên

Nguồn: thoidai.com.vn